Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Tại buổi tiếp và làm việc với Thống đốc tỉnh Gunma(Nhật Bản) ông Yamamoto Ichita, vào chiều ngày 05/11/2019 tại Hà Nội; Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Thành Thống đã khẳng định sẽ tạo những điều kiện thuận lợi, để các doanh nghiệp tỉnh Gunma có thể tiếp tục nghiên cứu, mở rộng đầu tư tại Việt Nam.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương và các Bộ, ngành liên quan tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư – Thương mại Việt Nam – Campuchia năm 2019 nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức của Thủ tướng Hoàng gia Campuchia đến Việt Nam.
Chiều 10/7/2019 tại Hà Nội, “Sách trắng doanh nghiệp Việt Nam 2019” lần đầu tiên được Bộ KH&ĐT công bố, nhằm cung cấp thông tin toàn cảnh về thực trạng phát triển doanh nghiệp (DN). Đây là cơ sở để Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương có thêm thông tin trong hoạch định chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển bền vững và hiệu quả doanh nghiệp ...
Tại Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Đầu tư nước ngoài đã có buổi làm việc với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tuần qua (23/8/2019); để thảo luận về quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp thuộc 02 ngành nghề: Kinh doanh ô tô và mua sắm trực tuyến trên wbsite.
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
Hội nghị Thượng đỉnh kỷ niệm ASEAN - Hàn Quốc 2019