Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
dautunuocngoai.gov.vn
Trong khuôn khổ buổi Toạ đàm Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, nhằm tăng cường việc giới thiệu, trao đổi thông tin; để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động đầu tư kinh doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Cục Đầu tư nước ngoài (ĐTNN) và Kênh truyền hình Kinh tế Hàn Quốc (Korea Business News), đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin.
Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba, từ ngày 27/10 đến 02/11/2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đoàn công tác cùng một số doanh nghiệp Việt Nam sang khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Cuba và tham dự Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 36 (FIHAV 2018).
Thủ tướng Chính phủ hai nước Việt Nam và Campuchia đã nhấn mạnh trong Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia về quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp; đặc biệt là quan hệ hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại và du lịch hai bên thời gian qua đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai Thủ tướng cũng ...
Diễn đàn Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), Đại Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức thành công, với sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Mun Hi Sang cùng hơn 350 đại biểu, doanh nghiệp hai nước.
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
Trung tâm Xúc tiến
Tập đoàn Vingroup
Công ty Coca-Cola
Viettel
Vietcombank
VietinBank
SHB
SAMSUNG
Acecook