Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Chương trình “Nồi cháo yêu thương - Chia sẻ một phần hạnh phúc của chúng ta đến với cộng đồng”
Hơn 400 suất cháo đã được Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục Đầu tư nước ngoài phối hợp cùng Công ty CP Thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Sông Hồng; phát miễn phí đến người nhà và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 02 khoa: Tim Mạch và Thần Kinh, bệnh viện Bạch Mai vào ngày 13/4.

      Những bệnh nhân tại khoa Tim Mạch và Thần Kinh Bệnh viện Bạch Mai đều là những bệnh nhân nặng, cần được điều trị dài ngày, tốn kém, đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau; trong đó nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần nhận được sự trợ giúp. Đồng cảm và sẻ chia những nỗi đau của người bệnh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục Đầu tư nước ngoài cùng cán bộ, nhân viên Công ty Giza Việt Nam và Công ty Sông Hồng kết hợp, triển khai kế hoạch Chương trình “Nồi cháo yêu thương - Chia sẻ một phần hạnh phúc của chúng ta đến với cộng đồng”, theo hình thức  hỗ trợ miễn phí hơn 4000 suất cháo đến những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; theo đúng quy trình dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm của Bệnh viện Bạch Mai.          Trước nghĩa cử của Đoàn Thiện nguyện,nhiều người bệnh đã người nhà bệnh nhân đã bày tỏ sự cảm động. Người nhà bệnhnhân Nguyễn Văn Tuấn đến từ  Trực Ninh(Nam Định) cho biết “Suất cháo nghĩa tình đã giúp chúng tôi vơi bớt được phầnnhỏ khó khăn trong quá trình điều trị bệnh…”.

        Chương trình phát cháo miễn phí đượctriển khai từ nhiều năm trước và xuất phát từ ý tưởng của Cục Đầu tư nướcngoài. Dự kiến tới đây, Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại một số bệnhviện trên địa bàn TP. Hà Nội.

BK

Số lượt đọc: 2208 Cập nhật lúc: 07/05/2018 14:58:00

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ