Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Đội Kéo co Cục Đầu tư nước ngoài đạt giải Nhất
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (từ 30/4-1975 đến 30/4/2018) và 132 năm Ngày Quốc tế lao động (từ 1/5-1886 đến 1/5/2018). Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ tổ chức Giải thể thao MPI 2018.

      Qua việc thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham dự tham gia 05 môn thi đấu, gồm: Quần vợt,Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co. Giải thể thao MPI 2018, được đánh giá thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ

      Kết quả nhiều Bộ môn thi đấu, đã phản ánhrõ nét tinh thần và nỗ lực tham gia thi đấu của các đội. Cụ thể, giải Quần vợt: Giải Nhất thuộc về đồng chí Lê Văn Minhvà đồng chí Trần Anh Dũng (Vụ Kinh tế nông nghiệp). Giải Bóng đá nam mở rộng: GiảiNhất thuộc về đội Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh Gia Lai. Môn Bóng bàn, GiảiNhất đôi nam thuộc về đồng chí Đoàn Chiến Dũng (Vụ Kinh tế nông nghiệp), đồngchí Nguyễn Công Tuấn (Học viện Chính sách và Phát triển); Giải Nhất đôi nam – nữthuộc về đồng chí Trần Minh Huế (Vụ Khoa học, giáo dục, tài nguyên và môi trường)và đồng chí Thái Bình Dương (Viện Chiến lược phát triển)…

      Trong Bộ môn Kéo co với sự góp mặt của 12đội là các đơn vị, liên quân giữa các đơn vị thuộc Bộ.  Cục Đầu tư nước ngoài đã vượt qua vòng bảng vớisự tham dự của nhiều đội mạnh. Trong trận chung kết, Cục Đầu tư nước ngoài xuấtsắc vượt qua Đội Kéo co của Văn phòng Bộ và giành giải nhất, để nhận chiếc Cúptừ Ban Tổ chức chương trình thể thao MPI 2018.

      Nhiều năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo củaLãnh đạo Cục, Cục Đầu tư nước ngoài luôn có những hoạt động văn hoá, thể thaosôi nổi. Qua đó không chỉ đóng góp vào phong trào chung của Bộ, ngành…; màthông qua đó cũng góp phần nâng cao  đờisống tinh thần cho cán bộ, chuyên viên…thuộc Cục. 

                                                                                                                                                                             BK


Số lượt đọc: 1880 Cập nhật lúc: 07/05/2018 15:27:00

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ